Cột Lọc Nước Composite Thương Hiệu Vican

Hotline : 024 7304 8555 - 0972 89 3311 - 0983 676 232

Email : info@moitruongsmart.com

Cột Lọc Nước Composite Thương Hiệu Vican

Cột Lọc Nước Composite Thương Hiệu Vican

  • Hàng có sẵn
  • Chuyển hàng ngay
  • Giao hàng miễn phí < 15km

Cột lọc composite VICAN model 844-6383 là một trong những cột lọc hay gặp nhất trong các hệ thống xử lý nước lớn bởi khả năng làm việc và độ bền của sản phẩm rất cao. Cột lọc nước Composite VICAN được chế tạo bằng nhựa siêu bền, được gia cố bên ngoài bằng sợi thủy tinh do đó chịu được áp lực cao, chịu được axit và hóa chất, bền bỉ trong môi trường khắc nghiệt.

Cột lọc nước Composite VICAN với những đặc tính ưu việt được ứng dụng rộng rãi và được sử dụng cho ngành lọc nước; làm mềm nước; lọc và xử lý các loại chất lỏng; hóa chất…

Composite là vật liệu tổng hợp từ hai hay nhiều vật liệu khác nhau tạo nên những vật liệu mới có tính năng hơn hẳn vật liệu ban đầu, nó được cấu tạo gồm thành phần cốt và vật liệu nền.
Thành phần cốt: sợi thủy tinh, sợi Bazan, sợi hữu cơ, sợi cacbon, sợi Bor, sợi Cacbua Silic, sợi kim loại, sợi ngắn và các hạt phân tán, cốt vải.
Vật liệu nền: chất liệu nền polime nhiệt rắn, chất liệu nền polime nhiệt dẻo, chất liệu nền Cacbon, chất liệu nền kim loại. Sợi thủy tinh – một trong những thành phần cấu tạo nên vật liệu composite

Đặc điểm nổi trội của sản phẩm:

- Khả năng chống ăn mòn cao, không bị phá hủy bởi axit.
- Độ bền cao kể cả trong điều kiện trời mưa nhiều hoặc nắng to liên tục
- Làm bằng vật liệu composite nên giá rẻ, và trọng lượng nhẹ hơn so với cột inox
- Dễ dàng lắp đặt, bảo trì.
- Bề mặt nhẵn mịn, nên dễ dàng vệ sinh, cọ rửa

 

Đối tác của chúng tôi

Đăng ký tư vấnx

    Nhận hồ sơ năng lựcx